Company News

KHI NỢ NẦN CHỒNG CHẤT KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Bạn đang bị vướng vào các khoản nợ nần chồng chất?

Bạn cảm thấy mệt mỏi và không tìm được cách giải quyết?

Đừng lo lắng vì tới 70% người Mỹ cũng đang trong hoàn cảnh phải trả nợ giống như bạn – theo thống kê của công ty tài chính Learnvest.

Để hỗ trợ và đưa ra  giải pháp để giải quyết khoản nợ nhanh hơn, mà không cần phải trả hết tổng nợ, công ty tài chính Citizen Debt Services đã đưa ra các gói hỗ trợ miễn nợ thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân khách hàng để được miễn nợ.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang giúp đỡ những cá nhân và gia đình giống trường hợp của quí vị thoát khỏi nợ nần với số tiền ít hơn nhiều lần so với tổng nợ.

𝗤𝘂𝘆́ 𝘃𝗶̣ 𝘁𝗵𝗮̆́𝗰 𝗺𝗮̆́𝗰 𝗴𝗶𝗮̉𝗺 𝗻𝗼̛̣ 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗻𝗮̀𝗼?

Chúng tôi sẽ thành lập hồ sơ và sẽ thay mặt quí vị để thương lượng với chủ nợ. Chúng tôi là người đàm phán và trực tiếp thương lượng với chủ nợ để miễn nợ cho khách hàng. Với trình độ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản của nhân viên chúng tôi là một phần bí quyết giúp giành được những thoả thuận trả nợ bằng với số tiền ít hơn nhiều lần.

 

Khi quý vị đăng ký vào chương trình, quý vị không còn phải một mình đối mặt với chủ nợ nữa, truy cập trang web https://citizendebtservices.com/ và đăng ký chính là cách chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị trong từng bước một loại bỏ nợ nần ra khỏi cuộc sống

Là một trong những người đi đầu trong ngành giảm nợ Citizendebtservices.com đã giải quyết cho hơn hàng trăm triệu usd tổng các khoản nợ và hàng ngàn khách hàng. Các chương trình giảm nợ chúng tôi có thể giúp quý vị giải quyết nợ trong vòng 24 – 48 tháng.

Kiểm tra xem bản thân đủ điều kiện giảm nợ hay không hãy truy cập trang web: https://citizendebtservices.com/

Các kết quả trên là thực tế chúng tôi đã thương lượng cùng ngân hàng và các đơn vị phụ trách. Tuy nhiên mỗi trường hợp, mỗi tài khoản cụ thể là khác nhau và kết quả giảm nợ cũng khác nhau. Xin liên hệ để được tư vấn về các chương trình chúng tôi cung cấp tại địa chỉ.

Address: 15 Hubble Suite 200 Irvine, California 92618

Email: support@citizendebtservices.com

Phone: + 888 842 4898

  1. Công ty này có thật khong. Hay là lừa đảo vậy mọi nguoi

    Chau Nguyen Tháng Bảy 27, 2020
    • Xin chào Chau Nguyen, công ty Citizen Debt Services chuyên hoạt động tư vấn giảm, xoá nợ thẻ tín dụng, được chính phủ Mỹ cấp phép hoạt động hợp pháp, bạn yên tâm về công ty nhé. Nếu bạn có thắc mắc, quan tâm về chương trình, đừng ngần ngại gọi vào Hotline (888) 842 4898, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ, giải đáp những khó khăn của bạn. Cám ơn Chau Nguyen

      Huynh Chinh Tháng Bảy 27, 2020

Leave a Reply

(888) 842-4898