Về chúng tôi

Về chúng tôi

Citizen Debt Services là một công ty xử lý nợ có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và giảm nợ cho hàng ngàn người Mỹ đang muốn bắt đầu tài chính một lần nữa. Đội ngũ của chúng tôi được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia năng nổ, tận tụy, hiểu biết và đam mê, họ không mong muốn gì hơn là làm mọi thứ có thể để giúp khách hàng thoát khỏi nợ nần đúng cách. Thông qua hệ thống đào tạo nhân viên chuyên nguyên nghiệp, sâu sát tới từng cá nhân và nỗ lực cống hiến không ngừng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một trải nghiệm đặc biệt, giải quyết tối ưu vấn đề cho khách hàng trên toàn nước Mỹ.

Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn là giúp các cá nhân và gia đình khách hàng có cơ hội giành quyền kiểm soát tài chính của họ và thoát khỏi nợ nần. Chúng tôi chuyên giải quyết các khoản nợ và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thương lượng, đàm phán với các chủ nợ và công ty thu hồi nợ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng quy trình xử lý nợ chuyên nghiệp nhất thông qua kết quả làm việc đã được chứng minh.

Bằng cách loại bỏ các chi phí không cần thiết cho khách hàng, tiến hành tư vấn tài chính nâng cao, cung cấp lời khuyên hữu ích và đóng vai trò là là đơn vị đồng hành suốt thời gian khách hàng tham gia giảm nợ để đảm bảo rằng họ đạt được tự do tài chính mà khách hàng xứng đáng có một cách nhanh nhất có thể.

Sứ mệnh

Tại Citizen Debt Services, nhiệm vụ của chúng tôi là tập trung hết sức vào việc giúp khách hàng hết nợ thông qua xử lý nợ. Dựa vào năng lực chuyên môn, kiến thức và nguồn lực của mình, chúng tôi để cho khách hàng thấy rằng họ thực sự có khả năng giảm nợ bằng một kế hoạch thanh toán đơn giản với các điều khoản phù hợp với cá nhân của mỗi khách hàng.

Chúng tôi tin rằng xử lý nợ là lựa chọn tốt nhất thay vì phá sản, tư vấn tín dụng hay hợp nhất nợ. Thông qua việc cung cấp thông tin, tư vấn nợ hoặc tài chính một cách minh bạch, chúng tôi nỗ lực để giúp khách hàng của mình có lộ trình giảm nợ một cách nhanh chóng, để họ có thể bắt đầu một cuộc sống mới không nợ nần.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu

Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn việc đặt lợi ích tốt nhất của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ cá nhân và trải nghiệm cá nhân, bởi vì mọi khách hàng đều xứng đáng.

Dich vụ minh bạch

Chúng tôi tập trung vào việc thường xuyên cập nhật thông tin và liên lạc rõ ràng với khách hàng trong toàn bộ chương trình. Các nhân viên phụ trách sẽ hỗ trợ và sẵn sàng tư vấn, trả lời thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Luôn kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu việc có một khoản nợ lớn là khó khăn đến nhường nào – đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng mỗi khách hàng dưới sự chăm sóc, hỗ trợ và hướng dẫn của chúng tôi đều được xử lý nợ thành công và nhanh chóng nhất.

Sự cam kết

Với cam kết mang cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cống hiến hết mình, tư vấn minh bạch chính là kim chỉ nam của toàn bộ nhân viên Citizen Debt Services. Khách hàng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích sực, sự chăm chỉ của đội ngũ nhân viên ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Sự hợp tác

Chúng tôi tin rằng hợp tác luôn luôn là chìa khóa thành công.Thông qua phương thức làm việc nhóm, hợp tác với nhau trong công việc đồng thời làm việc với các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi hướng đến xử lý công việc hiệu quả nhất.

Tinh thần trách nhiệm

Sự thành công của khách hàng là thước đo hiệu quả của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Nói cách khác, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng của mình đến sự độc lập tài chính – và chỉ khi họ đạt được điều đó, chúng tôi mới có thể nói rằng công việc của chúng tôi đã thành công

Tại Citizen Debt Services, những giá trị cốt lõi luôn là kim chỉ nam, vì chúng tôi thực sự tin rằng qua đó chúng giúp hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, làm việc có đạo đức và hiệu quả. Ngay cả khi chúng tôi tiếp tục phát triển, những giá trị cốt lõi này cho phép chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp trải nghiệm chất lượng và dịch vụ cao cấp nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng thoát khỏi nợ nần với chi phí thấp hơn chi phí họ nợ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xóa nợ tiêu dùng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giúp khách hàng thoát khỏi nợ nần
Và hãy nhớ rằng, nếu chúng tôi không đạt được một thỏa thuận xử lý nợ, thì bạn sẽ không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí nào!

(888) 842-4898