Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi làm gì?

Chào mừng bạn đến với công ty Citizen Debt Services, chúng tôi có mặt ở đây để thiết kế chương trình cụ thể giúp khách hàng thoát khỏi nợ nần nhanh nhất. Quá trình của chúng tôi bao gồm đánh giá nợ miễn phí, chương trình giảm nợ tùy chỉnh và đàm phán xử lý nợ nhắm vào người cho vay và chủ nợ của bạn. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu về quá trình của chúng tôi.

Đánh giá nợ miễn phí

Nói chuyện với một trong những tư vấn viên được chứng nhận của chúng tôi để hiểu rõ hơn về khoản nợ của bạn. Từ đó, bạn sẽ được cung cấp toàn bộ các thông tin và quy trình xử lý nợ để giúp xác định xem chương trình của chúng tôi có phù hợp với bạn không. Tất cả chỉ cần một cuộc điện thoại miễn phí, bấm vào đây để gọi cho chúng tôi!

Tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi tin chắc rằng không có hai khách hàng nào giống nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc để điều chỉnh cách tiếp cận với nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có thể đạt được khoản tiết kiệm tối đa, giảm nợ nhanh chóng và nhận khoản tiền gửi chương trình hàng tháng phù hợp với ngân sách của bạn.

Chương trình miễn nợ

Khi tham gia chương trình miễn nợ, sẽ có một nhân viên hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Đầu tiên, chúng tôi sẽ đăng ký tài khoản ngân hàng chuyên dụng cho bạn, nó hoạt động như một tài khoản tiết kiệm của bạn. Khi bạn tiết kiệm đủ số tiền cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ nợ để miễn giảm nợ cho bạn.
Chúng tôi sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để tác động lên các chủ nợ, đảm bảo rằng bạn nhận được giảm nợ tốt nhất có thể.
Hãy nhớ rằng, ở mỗi bước, chuyên gia tư vấn nợ được chứng nhận của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hướng dẫn bạn về chương trình, xem xét tình hình tài chính của bạn, để hiểu các quy trình và mục tiêu của bạn và để đảm bảo rằng chương trình này phù hợp với bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

Chương trình xử lý nợ của chúng tôi giúp những người đang gặp khó khăn trong việc thanh toán hàng tháng lấy lại quyền kiểm soát tài chính của họ để đảm bảo rằng họ có thể sống cuộc sống ít áp lực về tiền bạc, có tích lũy và tương lai rõ rang và rộng mở hơn.

Giải quyết nợ – còn được gọi là giảm nợ – là một giải pháp thay thế phổ biến cho phá sản và trong hầu hết các trường hợp thì nó cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn có thể trả lời, vâng, cho bất kỳ tiêu chí nào dưới đây, việc xử lý nợ có thể phù hợp với bạn!

  • Bạn đang vật lộn để thực hiện thanh toán tối thiểu hàng tháng?
  • Gần đây bạn có những khoản thanh chi phí y tế phát sinh ngoài dự kiến?
  • Bạn có phải thanh toán quá nhiều hóa đơn vượt khả năng chi trả?
  • Gần đây bạn đã mất việc?
  • Bạn đang xem xét nộp đơn xin phá sản?
  • Bạn không có khả năng trả lại số tiền mà bạn nợ?
(888) 842-4898